Quyền lợi đầu tư vượt trội tại dự án Condotel 58 Tây Hồ

Được tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa dự án Condotel 58 Tây Hồ đang được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước với khả năng đầu tư sinh lời cao cũng như quyền lợi đầu tư vô cùng vượt trội.

Condotel 58 Tây Hồ được tọa lạc tại mảnh đất vàng của thủ đô, nằm gần trung tâm thành phố dễ dàng di chuyển đến các quận huyện lân cận cũng như các danh thắng nổi tiếng thông qua những tuyến đường huyết mạch như: Hoàng Hoa Thám, Thanh Niên, Yên Phụ, Thụy Khuê,… Được xây dựng đạt chuẩn 5 sao, dự án đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng và các nhà đầu tư tiềm năng.

Condotel 58 Tây Hồ là sản phẩm Condotel tiếp theo của chủ đầu tư Sun Group, nói đến Sun Group phải kể đến uy tín lâu năm của chủ đầu tư này. Với 10 năm đi vào hoạt động chủ đầu tư này đã cho ra mắt nhiều dự án thành công và thúc đẩy phát triển khu vực như:  Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Asia Park, Công viên Đại dương Hạ Long, cáp treo Fansipan… … Phát triển dòng sản phẩm Bất động sản cao cấp với thương hiệu Condotel, Tập đoàn Sun Group kiến tạo nên những công trình được so sánh như những tuyệt tác. Đó không chỉ là những điểm đến nghỉ dưỡng biển lý tưởng mà còn mang lại cơ hội đầu tư bền vững cho các chủ nhân. Với những thành công trước đó chủ đầu tư này đã để lại ấn tượng vô cùng tốt đến với các khách hàng nhờ lợi nhuận cho thuê và cam kết chiết khấu cao.

Hiện tại tuy chưa có chính sách bán hàng chính xác tuy nhiên giống như nhiều dư án trước đây thì chính sách bán hàng Condotel 58 Tây Hồ đảm bảo sẽ có những cam kết đầy đủ của chủ đầu tư như hỗ trợ vay vốn ngân hàng, đảm bảo lợi nhuận tăng theo từng quý. Đối với dòng Condotel này thì quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi tính thanh khoản cao và nguồn du khách đổ về là quanh năm. Đầu tư và Condotel chưa bao giờ là lỗ!

Xem thêm: Dự án Condotel Sonasea tuyệt tác thiên nhiên nằm trên hòn đảo tự nhiên lớn nhất cả nước, một trong những hòn đảo đẹp nhất Vịnh Thái Lan, thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời! Xem chi tiết tại: http://vietnamcondotel.net/condotel-sonasea-phu-quoc-ceo-group/