Dự án Sun Premier Village Hạ Long Resort

Sun Premier Village Hạ Long Resort – Dự án điểm của du lịch Hạ Long

Sun Premier Village Hạ Long Resort là một trong những dự án mà Tập đoàn Sun Group đầu tư với mục tiêu hướng đến một khu du lịch đẳng cấp và sang trọng kết hợp cùng với hệ thống tiện ích cao cấp kèm theo.

Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang

Condotel Sungroup Tây Hồ Quảng An

Dự án Sun Premier Village Hạ Long Resort

Dự án Sun Premier Village Hạ Long Resort

Sun Premier Village Hạ Long Resort – Điểm đến cho kế hoạch du lịch của bạn

Sun Premier Village Hạ Long Resort có chủ đầu tư là tập đoàn Sun Group –  đây là một trong những tập đoàn lớn về bất động sản với nhiều các dự án nghỉ dưỡng cũng như các dự án về khu căn hộ cao cấp trên cả nước. Tại Quảng Ninh, sau thành công của khu vui chơi Hạ Long Park và vòng xoay mặt trời thì dự án Sun Premier Village Hạ Long mang đến một điểm sáng mới tô điểm thêm cho vẻ đẹp của Hạ Long.

Dự án Premier Village Hạ Long được xây dựng trên một vị trí đẹp tại Bãi Cháy, các căn hộ đều nhìn ra biển và núi tạ cho du khách nghỉ dưỡng một cảm giác thật sự gần gũi với thiên nhiên, với con người. Bầu không khí trong lành và thoải mái luôn mang lại những giây phút thật yên bình bên người thân và gia đình. Đặc biệt Sun Premier Village Hạ Long nằm ngay cạnh tuyền đường lớn Hạ Long nên rất thuận tiện cho việc di chuyển không những thế mà còn nằm trong thành phố sẽ mang đến cho du khách cuộc sống an nhiên, lại hết sức sôi nổi.

Đến với Hạ Long nói chung và đến với Sun Premier Village Hạ Long Resort nói riêng du khách sẽ bất ngờ bởi với vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây, một vẻ đẹp từ những thiết kế sang trọng và hiện đại, không gian bên trong được thiết kế mang đến một cảm giác gần gũi và thân thiện. Mang phong cách hơi hướng của Châu Âu, vừa mang nét gì đó cổ xưa nhưng rất hiện đại.