Sunshine Avenue Đất Xanh thiết kế ưu việt hợp phong thủy bài trí riêng biệt

Can ho Sunshine Avenue thiết kế ưu việt khu hiện đại nằm trục đường chính. Căn hộ cao cấp thi công uy tín, nằm trên Võ Văn Kiệt chuẩn mực sống mới. Căn hộ Sunshine Avenue nằm giữa thành phố, thuộc quận Tây Nam Sài Gòn hợp phong thủy. Sunshine Avenue là một trong những dự án tiên phong trong việc chỉnh trang đô thị thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam, làm tiền đề cho các dự án sau này. Dự án căn hộ cao cấp Sunshine Avenue dịch vụ đẳng cấp, đầu tư bởi Tập Đoàn Đất Xanh bài trí riêng biệt. Một loạt những tiện nghi cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế bao gồm: trung tâm mua sắm lớn với nhiều cửa hàng thời trang hàng hiệu nổi tiếng, siêu thị, các cửa hàng đồ gia dụng.
Sunshine Avenue Đất Xanh

dự án dragon fairy nha trang nằm trục đường chính. Dự án Sunshine Avenue có vị trí đẹp, thuận tiện đi lại; hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ và tổ hợp tiện ích nội khu đầy đủ, chất lượng; đảm bảo tính biệt lập riêng tư và an ninh tuyệt đối. Trạm metro thuộc hệ thống metro số 1, chỉ cách dự án Sunshine Avenue vài phút đi bộ.
căn hộ Jardin Del Palacio thi công uy tín. Nằm trong dự án cao cấp bậc nhất thành phố với cảnh quan mát mẻ, cây cối xanh tươi, Sunshine Avenue được ví như thiên đường trong mơ, cho cộng đồng cư dân nơi đây những tiện ích vượt bậc. Căn hộ Sunshine Avenue hứa hẹn sẽ đem đến những tiện ích đẳng cấp chưa từng có ở các dự án trước đây.
Can ho Sunshine Avenue chuẩn mực sống mới. Sunshine Avenue được thiết kế khá mở, sang trọng và tinh tế và vấn đề rất được quan tâm ở đây đó là sự giao lưu giữa con người với con người. Ánh sáng dịu nhẹ, chất liệu có khả năng thẩm thấu ánh sáng khắp mọi nơi.
dự án dragon fairy nha trang nằm giữa thành phố. Thanh toán Sunshine Avenue theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,…
căn hộ Jardin Del Palacio dịch vụ đẳng cấp. Sunshine Avenue là nơi hội tụ nhiều giới doanh nhân thành đạt sinh sống, hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để hòa nhập vào cộng đồng dân cư thịnh vượng nơi đây.
Phòng kinh doanh và CSKH Hotline – (+84) 905222379