Thông tin chính thức của dự án Safira Khang Điền

Qua hàng loạt các bài viết từ vị trí đến tiện ích của truyền thông đưa tin thì có thể đối với một số khách hàng thì dự án Safira Khang Điền có khá mới mẻ. Sơ lược từ thông tin thì Safira Khang Điền là một dự án nằm trong phân khúc căn hộ Quận 9, với quy hoạch thuộc dòng sản phẩm căn hộ tầm trung được Khang Điền làm chủ đầu tư.

Dự án Safira Khang Điền là một dự án mới của Khang Điền với những yếu tố đặc biệt, hấp dẫn rất nhiều khách hàng. Thông tin căn hộ Safira được tổng hợp mọi thông tin trong Safira Khang Điền công ty SaleReal với đầy đủ mọi đánh giá của Thị trường căn hộ Quận 9 và Dự án Phú Hữu Quận 9.

Bài viết sau đây của SaleReal Team sẽ thông tin đến quý khách những tin tức chính thức do chủ đầu tư Khang Điền cung cấp. Nhằm hệ thống lại kiến thức của quý khách về dự án Safira Khang Điền đình đám này, mong rằng sẽ mang lại cho quý khách thông tin bổ ích nhất.

Thông tin chính thức Safira Khang Điền

Căn hộ tầm trung được Khang Điền đầu tư chính tại thị trường Quận 9 với tên Safira Khang Điền, tuy là dòng sản phẩm căn hộ trung cấp nhưng lại gây không ít sóng gió trong thị trường căn hộ Quận 9.

Vị trí tọa lạc của Safira Khang Điền là yếu tố hàng đầu thu hút sự đầu tư của khách hàng căn hộ với thông tin lợi nhuận đến từ Blog canhoquan9.today với việc đầu tư đúng phương án thì lợi nhuận lên đến 15%/năm. Trong tương lai khu vực này sẽ phát triển mạnh mẽ Thị trường căn hộ Quận 9 cũng sẽ chuyển đổi mạnh. Phân tích chi tiết đầu tư căn hộ Safira tại đây: canhoquan9.today, cùng các yếu tố chờ tăng giá của căn hộ Khang Điền Quận 9.

Dự án có vị trí nằm trên mặt tiền đường Võ Chí Công, giáp với vòng xoay Liên Phường nằm giữa hai dự án lớn Mega Ruby và Mega Residence thuộc phường Phú Hữu Quận 9. Căn hộ tầm trung này được quy hoạch trên tổng diện tích 2,7ha được chia đều thành 4 block căn hộ với 1300 căn hộ bố trí đều trong 12 tầng.

thong tin vi tri can ho safira

Dự án có thiết kế hiện đại, thông thoáng và hướng căn hộ theo hướng Đông Nam, đủ để nhận được nguồn sáng cho căn hộ vào mỗi sáng. Đủ mát mẽ trong lành vào buổi chiều tà, tạo cảm giác sống thoải mái cho dân cư.

Các căn hộ trong Safira Khang Điền đếu có vị trí view tuyệt đẹp và mang giá trị vĩnh viễn, hoàn toàn không bị che chắn cả hiện tại lẫn tương lai. Safira Khang Điền tuy có 2,7ha để xây dựng dự án nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 20%, 80% còn lại dùng để thiết kế mảng xanh và hệ thống tiện ích phục vụ cho cư dân.

safira khang dien moi truong song hap dan

Môi trường sống bên trong dự án được thiết kế bài bản theo tiêu chuẩn xanh của căn hộ sinh thái Singapore, đi theo xu hướng chuộng xanh của các căn hộ hiện nay. Thiết kế trẻ trung, hiện đại, môi trường sống an hòa kiến tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, năng động.

Tìm hiểu môi trường sống tại căn hộ Safira Khang Điền chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/moi-truong-song-tai-du-safira-quan-9-ra-sao/, lợi thế nằm giáp sông cùng những tiện ích đẳng cấp kiến tạo nên những giá trị sống tuyệt vời cho căn hộ mới Khang Điền.

Safira Khang Điền được bán với mức giá khá hấp dẫn khi chỉ có 24 triệu/m2 với đa dạng loại hình căn hộ và diện tích từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ.

Chủ đầu tư Khang Điền cũng dự kiến khoãng thời gian chính thức mở bán dự án vào đầu quý III của năm nay,  khoảng rơi vào trung tuần tháng 8 hoặc tháng 9 năm 2018. Dự án sẽ hoàn thiện và bán giao nhà chính thức cho khách hàng mua dự án vào quý I năm 2018.

Safira Khang Điền được khởi công vào tháng 5 vừa qua, hiện tại đang được nhà thầu An Phong xây dựng phần cọc, đóng tràm và hoàn thành phần móng để chuẩn bị bước cuối là hoàn thiện phần móng để chủ đầu tư Khang Điền có thể mở bán dự án.