thiet ke cua rome diamond lotus

Thông tin sơ bộ dự án Rome Diamond Lotus Quận 2

Làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản khu Đông gần đây, với dự án Rome Diamond Lotus, chủ đầu tư Phúc Khang hiện đang là 1 trong những cái tên dành được sự quan tâm nhiều nhất từ phía khách hàng.

Rome Diamond Lotus là sản phẩm mới nhất mà ông lớn này đang chuẩn bị cho ra mắt trên thị trường canhoquan2 trong 1- 2 tháng sắp tới với rất nhiều ưu điểm vượt trội tại phân khúc căn hộ cao cấp Quận 2. Hứa hẹn đây sẽ là một trong những dự án đáng để lựa chọn làm nơi an cư lâu dài.

Rome Diamond Lotus dự kiến sẽ được chủ đầu tư Phúc Khang xây dựng trên quỹ đất rộng 10.000m2  trên mặt tiền đường Đồng Văn Cống và Mai Chí Thọ. Bài viết này sẽ cung cấp 1 số thông tin đánh giá về đặc điểm vị trí cũng như thông tin sơ bộ về dự án mới quận 2 này.

thiet ke cua rome diamond lotus

Thông tin sơ bộ dự án Rome Diamond Lotus Quận 2

Căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 là 1 trong những dự án căn hộ cao cấp được SaleReal đánh giá khá cao về sự khác biệt so với các sản phẩm dòng cao cấp khác, nhất là ở thiết kế mà chủ đầu tư Phúc Khang thực hiện tại dự án Quận 2 này.

Với quy mô 1ha, dự án Rome Diamond Lotus có 28% diện tích đất dành cho xây dựng cơ sở hạ tầng, phần còn lại dùng để thiết kế không gian sống và các tiện ích dành cho cư dân cho thấy mật độ xây dựng tại đây khá thấp và chủ đầu tư khá chú tâm vào việc kiến tạo chất lượng cuộc sống cho cư dân.

Đặc biệt thiết kế dự án Rome Diamond Lotus được tuân theo tiêu chuẩn LEED của Mỹ – là tiêu chuẩn “xanh” đầu tiên được công nhận tại Việt Nam. Ngoài ra còn có những chứng nhận UL, Green Mark, Lotus giúp nâng cao giá trị của dự án cao cấp này.

tien ich tai rome diamond lotus

Đồng hành cùng chủ đầu tư Phúc Khang trong dự án Rome Diamond Lotus, đó là 1 số đối tác uy tín, sở hữu nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường bất động sản như : đơn vị thi công Coteccons – nhà thầu top 1 nhiều năm liền trong lĩnh vực xây dựng và nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng và chủ đầu tư lớn trong nước và quốc tế.

Ngoài ra còn có sự tham gia của ngân hàng OCB, đơn vị quản lý CBRE, thiết kế Apave, …

Đặc điểm vị trí căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2

Tiếp theo các thông tin dự án Rome Diamond Lotus Blog canhoquan2 sẽ cung cấp thêm 1 đặc điểm vị trí dự án đường Mai Chí Thọ đến với quý khách, đồng thời có 1 số đánh giá về căn hộ cao cấp Quận 2 này đến quý khách.

Với mặt tiền đường Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống, dự án mới của Phúc Khang sở hữu khá nhiều ưu điểm thuận lợi từ khả năng kết nối giao thông cũng như có tiềm năng phát triển cực kỳ tốt.

Bởi lẽ tại đây còn hiện hữu các trục giao thông huyết mạch như Lương Định Của, Song Hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, xa lộ Hà Nội,… gần nhất chỉ cách dự án từ 200 mét. Trong đó, 1 số tuyến đường đang được đồng loạt nâng cấp, mở rộng và xây mới.

Xung quanh dự án Rome Diamond Lotus cũng là sự hiện hữu của hàng loạt các khu đô thị đẳng cấp với tiềm năng phát triển mạnh nhất quận 2 như khu đô thị Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, Nam Rạch Chiếc.

Với 1 số thông tin cơ bản về căn hộ Rome Diamond Lotus  thì đây là 1 siêu phẩm mà quý khách không nên bỏ lỡ.

Tham khảo bài viết: Chất lượng môi trường sống tại dự án Rome Diamond Lotus Quận 2