Thông tin tiến độ xây dựng dự án Đảo Kim Cương

Tiến độ dự án Đảo Kim Cương hiện nay ra sao? Đã thi công đến đâu? Là những câu hỏi được đông đảo khách hàng quan tâm chú ý khi xem các tin tức thị trường xoay quanh vấn đề này. Với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu những thông tin mới nhất đến quý khách hàng.

Trước khi đọc bài viết tiến độ dự án Đảo Kim Cương, quý khách có thể xem qua các chi tiết về vị trí dự án Đảo Kim Cương cũng như uy tín của chủ đầu tư được SaleReal Team chia sẻ để có cái nhìn tổng quát về dự án Kusto Home này tại khu Thạnh Mỹ Lợi.

Dự án có tổng diện tích quy hoạch lên đến 8ha. Với diện tích này chủ đầu tư đã khai thác tối đa hòn đảo và sẽ không còn mở rộng thêm nữa. Tại đây, chủ đầu tư Kusto Home đã lựa chọn 1 đơn vị thầu đối tác với nhiều năm kinh nghiệm tác chiến trên thị trường xây dựng các căn hộ cao cấp.

Tiến độ dự án Đảo Kim Cương đã xây dựng đến đâu?

Ở thời điểm hiện tại,  gần như căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương đã được hoàn thiện khá nhanh chóng với hơn 90% các hạng mục xây dựng. Đơn vị thầu đang thúc đẩy thi công những giai đoạn cuối cùng tại dự án để kịp bàn giao cho chủ đầu tư đúng tiến độ.

Thông tin chi tiết xoay quanh dự án quận 2 được các chuyên gia SaleReal  cập nhật liên tục tại thị trường căn hộ quận 2. Những thông tin xoay quanh  dự án mới Thạnh Mỹ Lợi có bài viết tham khảo dành cho khách hàng quan tâm thị trường căn hộ Quận 2 tại đây: canhoquan2, chia sẻ danh sách căn hộ Quận 2 nổi bật trong năm 2018.

Hình ảnh mới nhất tiến độ Đảo Kim Cương

tien do dao kim cuong

Căn hộ Đảo Kim Cương có tổng số căn hộ được xây dựng là 1200 căn với các loại diện tích khác nhau  từ căn hộ có 1 phòng ngủ, căn hộ có 2 phòng ngủ, căn hộ có 3 phòng ngủ, căn hộ có 4 phòng ngủ, các căn Shophouse, và tầng Duplex.

Hiện tòa tháp Canary đang được đẩy nhanh tiến độ thi công. Với trình độ chuyên môn cao và đội ngũ nhân viên giám sát chuyên nghiệp, quý khách có thể an tâm vào uy tín và chất lượng thi công tại dự án mà chủ đầu tư cùng đối tác thực hiện tại dự án Đảo Kim Cương.

Video tiến độ căn hộ Đảo Kim Cương

Tiện ích có tại dự án Đảo Kim Cương là gì?

Sau các thông tin tiến độ xây  dựng căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương, thì sau đây, các chuyên gia SaleReal Team sẽ mang đến nhưng tin tức thị trường quận 2 về tiện ích có tại dự án Đảo Kim Cương. Hi vọng sẽ mang lại những thông tin giá trị đến quý khách.Chi tiết hệ thống tiện ích nội khu căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ đầy đủ, chi tiết qua bài viết: http://canhoquan2.today/tien-ich-can-ho-dao-kim-cuong-quan-2-ban-giao-co-gi/, góc nhìn của chuyên gia về hệ thống tiện ích căn hộ ven sông Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home và cuộc sống tại đây có gì nổi bật.

tien ich dao kim cuong

Tại đây quý khách có thể trải nghiệm những tiện nghi “hiếm có” mà các dự án cao cấp khác khó có được. Đó là các trải nghiệm dưới dòng nước mát Sài Gòn với những chuyến đi ca nô, taxi nước và các loại hình dịch vụ mới mẻ hiện hữu tại đây.

Tại tầng đế của cả tòa tháp không chỉ là các thiết kế hồ bơi mà còn có những tiện nghi khác như; Vườn thiền, vườn BBQ, khu vui chơi dành cho trẻ em với đầy đủ các loại hình trong nhà và ngoài trời. Tiếp đến là các khu vực như thư viện mặt trời, phòng sinh hoạt cộng đồng,.. cũng được bố trí tại đây.

Đây là nơi an cư đáng sống nhất tại khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2 mà khá nhiều khách hàng quan tâm nhất. Quý khách có thể xem thêm các tin tức liên quan tại đây.