Vincity Tây Mỗ

Hệ thống tuyệt vời dành cho gia đình bạn tại Vincity Tây Mỗ

Nắm bắt được nhu cầu và mong muốn hiện nay của đa số khách hàng, Vincity Tây Mỗ đã ra đời và hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống trọn vẹn và hoàn hảo tuyệt vời với những tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống của người dân.

Vincity Tây Mỗ

Chung cư Vincity Tây Mỗ tọa lạc tại phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nơi đây được dự đoán là có tiềm năng phát triển trong tương lai với hạ tầng cơ sở giao thông đồng bộ và ngày càng được nâng cấp. Vị trí này cũng kết nối với nhiều tuyến đường trọng điểm như: đường Lê Văn Lương kéo dài, đại lộ Thăng Long, đường Vành đai 3,… Từ đây quý vị có thể di chuyển dễ dàng vào nội thành trong thời gian ngắn hay kết nối linh hoạt sang các quận, huyện khác xung quanh một cách nhanh chóng. Sở hữu một căn hộ tại Vincity Tây Mỗ quý khách sẽ cảm nhận được cuộc sống an cư lý tưởng với những dịch vụ tiện ích đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu cho mọi nhà, đây quả thật là một sự lựa chọn hoàn hảo khi quý vị quyết định đầu tư tại đây. Những dịch vụ tiện ích có thể được trang bị tại đây như: trung tâm thương mại, trường học, thư viện, phòng khám Vinmec, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, công viên, khu đi bộ, hồ bơi bốn mùa,…

Sở hữu một vị trí đẹp, tất nhiên cũng sẽ đi kèm với những tiện ích ngoại khu lý tưởng, chắc chắn chung cư Vincity Tây Mỗ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất khi quý vị muốn sở hữu một căn hộ chung cư với mức giá vừa phải nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

+ Nằm gần nhiều ngân hàng, trung tâm thương mại, các cơ quan hành chính nhà nước, bệnh viện,…

+ Khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, siêu thị,…

+ Các trường học từ cấp 1 đến cấp 3

+ Đáp ứng đầy đủ tất cả các nhu cầu thiết yếu hàng ngày của con người.

Tập đoàn Vingroup hy vọng dự án chung cư Vincity Tây Mỗ sẽ tạo ra tiếng vang lớn trên thị trường bất trường sản đang im ắng thời gian gần đây. Với vị trí thuận lợi và hệ thống tiện ích tuyệt vời chắc chắn Vincity Tây Mỗ sẽ được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn khi chính thức ra mắt. Ngoài ra, giá bán của Vincity Tây Mỗ cũng rất được quan tâm, quý vị chỉ cần bỏ ra khoảng 700 triệu đồng là đã có cơ hội sở hữu một căn hộ chung cư với chất lượng tuyệt vời Vincity Tây Mỗ này rồi.

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Tiêu đề:

Thông điệp