vincity gia lâm

Tiềm Năng Từ Vị Trí Đắc Địa Của Chung Cư Vincity Gia Lâm

Chung cư Vincity Gia Lâm là dự án mới của chủ đầu tư Vingroup nằm trong chuỗi sản phẩm Vincity. Vincity Gia Lâm điểm nhấn nổi trội mà ai cũng có thể thấy chính là tòa cao ốc đẳng cấp, sang trọng và đầy hiện đại nằm tại vị trí vàng của trung tâm Gia Lâm.

Lợi ích từ vị trí của dự án Vincity Gia Lâm

Chung cư Vincity Gia Lâm sở hữu vị trí kim cương nằm tại huyện Gia Lâm, có tổng quy mô lên đến 300ha. Hơn nữa, Vincity Gia Lâm chính là một trong những dự án mới của tập đoàn Vingroup và chủ đầu tư mong muốn biến dựa sn nhà ở tầm trung thành dự án hot nhất khu vực Gia Lâm.

vincity gia lâm

vị trí của chung cư Vincity Gia Lâm

Gia Lâm – tuy không phải thuộc trung tâm thủ đô nhưng lại sở hữu một hệ thống giao thông đồng bộ, phát triển, hiện đại với những con đường huyết mạch giúp cho việc di chuyển cư dân sống tại Vincity Gia Lâm dễ dàng. Nằm trên vị trí thuận tiện nên xung quanh dự án đều bao bọc bởi các tiện ích hiện đại, đòng bộ, do đó cư dân vô cùng thuận tiện cho việc học hành, vui chơi hay khám chữa bệnh. Cư dân sinh sống tại Vincity Gia Lâm chỉ cần mất  10 phút để di chuyển siêu thị Big , trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên, bệnh viện Hồng Ngọc, bệnh viện quân đội. Hay chỉ cần từ 10-15phút để tới Hồ Tây, Phố Cổ, 30 phút để tới sân bay Nội Bài, trung tâm y tế cộng đồng đối diên dự án.

Ngoài ra, Vincity Gia Lâm nằm gần cầu Long Biên và cầu Chương Dương, cư dân sinh sống nơi đây sẽ rất thuận tiện trong việc di chyển vào thành phố cũng như di chuyển đến các tỉnh lân cận.

Dự án Vincity Gia Lâm hứu hẹn sẽ là nơi an cư an toàn và tuyệt vời của bạn và gia đình.

+ Căn hộ Vincity Đan Phượng

+ Dự án Vincity Tây Mỗ