Vincity Hà Đông

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm – Tiện ích ngập tràn

Dự án Vincity Gia Lâm có quy mô gần 300 ha đang được Vingroup lên kế hoạch triển khai, khẩn trương làm thủ tục, dự kiến sau khi ra mắt sẽ cung cấp hàng nghìn căn hộ đại chúng cho cư dân thành phố Hà Nội trong tương lai. Vincity mặc dù là một thương hiệu mới, vừa được công bố vào cuối năm 2016, tuy nhiên Vincity Gia Lâm vẫn được đông đảo khách mua nhà thủ đô chú ý bởi những ưu điểm vượt trội, đặc biệt là về hệ thống tiện ích.

 Dự án chung cư Vincity Gia Lâm – Chung cư bình dân giá tốt

 Đăng kí nhận thông tin mới nhất về dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Khám phá vị trí tuyệt vời của căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm

chung cư vincity

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Với mong muốn kiến tạo nên một cuộc sống hạnh phúc và phồn thịnh cho cư dân, tại mỗi khu đô thị của mình, Vingroup luôn phát triển hệ thống tiện ích đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Tại Vincity Gia Lâm, dự kiến sẽ có những tiện ích nổi bật như:

Trung tâm thương mại

Sở hữu hàng loạt các thương hiệu bất động sản bán lẻ nổi tiếng như Vimcom, Vinmart, không có gì ngạc nhiên khi cư dân Vincity Gia Lâm được thỏa mãn mọi nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí ngay tại nội khu dự án.

Bên cạnh đó, xung quanh dự án còn có rất nhiều trung tâm thương mại lớn như AEON MALL, trung tâm thương mại Việt Hưng,…

Công viên cây xanh

Với mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, dự án chung cư Vincity hứa hẹn sẽ sở hữu diện tích cây xanh, công viên nội khu lớn, mang đến không gian vui chơi giải trí, thể dục, thể thao, đường dạo bộ và cảnh quan tươi đẹp trong tương lai.

Trường học

Trường học tại Vincity Gia Lâm được dự kiến có thể là trường công hoặc trường học theo chuẩn Vinschool. Hệ thống trường các cấp xung quanh khu vực dự án vô cùng đa dạng gồn có: Trường mầm non, THCS Gia Lâm, THPT Trần Nhân Tông, trường học viện Nông nghiệp Việt Nam, Cao Đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung Ương … giải quyết tốt nhu cầu về giáo dục cho những cư dân nhí của dự án.

Y tế

Hệ thống y tế được xây dựng theo tiêu chuẩn Vinmec cùng chuỗi bệnh viện uy tín hàng đầu khu vực như Bệnh viện quân đội 108, bệnh viện Hy vọng mới, Bệnh viện đa khoa Gia Lâm … luôn đảm bảo sự chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe cư dân.

Với chuỗi tiện ích nội khu và ngoại khu đồng bộ, hiện đại và đẳng cấp, Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ mang đến chốn an cư bình yên, tiện nghi cho những khách hàng mong muốn có một cuộc sống hạnh phúc.

Liên hệ chuyên viên tư vấn ngay để biết thêm thông tin chi tiết về dự án hoặc cập nhật tin tức về các dự án chung cư Vincity mới nhất theo mẫu sau:

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU VINCITY
nhận tài liệu dự án Vincity