can ho safira khang dien moi 2018

Tiến độ thanh toán dự án Safira Khang Điền

Safira Khang Điền là dự án mới của chủ đầu tư Khang Điền chuẩn bị được cho ra mắt thị trường bất đọng sản khu vưc quận 9. Vì vậy thông tin về tiế đọ thanh toán dự án Safira Khang Điền được khách hàng quan tâm hàng đầu. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về tiến độ thanh toán dự án Safira Khang Điền.

Mọi thông tin liên quan đến các căn hộ Safira Khang Điền sẽ được cập nhật tại http://canhoquan9.today/du-an/safira-khang-dien/ .Quý khách có thể tham khảo dự án mới của Khang Điền cũng như các dự án tại thị trường căn hộ quận 9 tại đây.

diem an tuong can ho safira

Tiến độ thanh toán dự án Safira Khang Điền

Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi thu thập được giá bán dự kiến của căn hộ Safira Khang Điền sẽ rơi vào khoảng 24 triệu/m2.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi mua căn hộ thuộc dự án này chủ đầu tư đã đưa ra phương thức thanh toán nhanh gọn, hợp lý. Khi khách hàng mua căn hộ Safira sẽ thanh toán theo từng kì hạn để đảm bảo khách hàng có thể chuẩn bị được tài chính.

Khách hàng có thể thanh toán theo 2 cách, cách thứ nhất thanh toán t
theo tiến độ dự án, quý khách sẽ phải đặt chỗ 50 triệu đồng, đặt cọ 10% giá trị căn hộ, hợp đồng mua bán: 30%.

Hoặc khách hàng có thể tháng trả tiền 1 lần cho đến khi giao nhà đóng 95%, khi thanh toán đủ 100% sẽ giao giấy chứng nhận quyền sở hữu.

Dự án được bảo lãnh, hỗ trợ về vấn đề tài chính bởi ngân hàng Vietcomababk, ngân hàng này cũng sẽ có những chính sách cho vay với lãi xuất hấp dẫn đới với những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ này.

Cùng với dự án Safira Khang Điền đang có sức hút vô cùng mạnh mẽ đối với khách hàng bởi sở hữu một vị trí tọa lạc đẹp. Để tìm hiểu về các dự án này khách hàng có thể tham khảo các dự án mới Quận 9 chia sẻ SaleReal Team. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho khách hàng về các dự án tại thị trường quận 9.

safira khang dien moi truong ly tuong

Chủ đầu tư dự án Safira

Safira là dự án mới của Khang Điền sau sự thành công của dự án Jamila. Một đơn vị có uy tín và thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản.

Khang Điền đã trải qua 15 năm hình thành và phát triển đã đem lại cho đơn vị này nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng các dự án và được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng các sản phẩm.

Khang Điền đã thành công ở nhiều dự án lớn như Melosa Garden, mega Ruby, Merita…

Với kinh nghiệm tích lũy được cũng như tiềm lực mạnh mẽ về tài chính khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ cũng như chất lượng dự án Safira Khang Điền.

Đơn vị này đã giành được nhiều giải thưởng cao quý như top 10 công ty uy tín trong ngành BĐS và đứng đầu trong bảng xếp hạng FAST500, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam…..

Các thông tin, những vấn đề xoay quanh dự án Safira sẽ được tổng hợp tại http://canhoquan9.today/blog/. Đây là blog tổng hợp thông tin thị trường Quận 9 một cách đầy đủ nhất và chính xác nhất để khách hàng có thể đưa ra được những lựa chọn phù hợp với điều kiện của mình.

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin về tiến độ thanh toán dự án Safira Khang Điền. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với những khách hàng quan tâm tới dự án này.