tien ich can ho one verandah quan 2

Tiến độ thi công dự án One Verandah đã đến đâu?

One Verandah là dự án mới dự kiến được mở bán vào cuối năm 2017 – đầu năm 2018, vì vậy mọi vấn đề xoay quanh dự án đều được khách hàng đặc biệt quan tâm. Tiến độ thi công dự án  One Verandah là vấn đề mà khách hàng không thể bỏ qua khi có ý định mua cũng như đầu tư vào dự án này.

tien ich can ho one verandah quan 2

Thông tin tổng quan dự án căn hộ One Verandah

Dự án One Verndah nằm ở khu vực Thạch Mỹ Lợi, một trong những khu vực đang có tốc độ phát triển một cách nhanh chóng vượt bậc, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, hạ tầng đô thị ngày càng được đầu tư , xây dựng phát triển một cách đồng bộ.

Với những thông tin sơ bộ về dự án One Verandah trong canhoquan2, chắc chắn quý khách đã có cơ sở để lựa chọn căn hộ mới của Mapletree tại Quận 2 này.

Nhất là đánh giá về cuộc sống mà quý khách hàng sẽ tận hưởng được khi lựa chọn mua căn hộ Quận 2 này.

Dự án này nằm giáp với công trình cầu Thời Đại, một trong những công trình đang được đầu tư xây dựng với tổng số vốn đầu tư lên tới 500 tỷ đồng. Chiếc cầu này khi hoàn thành và đi vào sử dụng sẽ góp phần rút ngắn quãng đường di chuyển từ dự án tới khu vực Thủ thiêm cũng như trung tâm thành phố.

Dự án giáp với sông sài Gòn, tận dụng lợi thế này chủ đầu tư dự án thiết kế hầu hết 80% căn hộ thuộc dự án này đều có view nhìn trực tiếp ra sông sài Gòn.

Dự án được đầu tư bởi MapleTree, một trong những chủ đầu tư có uy tín,thương hiệu trên thị trường quốc tế và đã giành được hơn 200 giải thưởng trong suốt quá trình hoạt động đến thời điểm hiện tại.

ho boi du an one verandah

shophouse one verandah quan 2

 

Sơ bộ vài nét về dự án One Verandah

Dự án One Verandah được xây dựng với quy mô 1,7 ha, mật độ xây dựng khối tháp 40%, khối đế 50% với 5 tòa tháp bao gồm 779 căn hộ.

Các căn hộ thuộc dự án được chia thành căn hộ 1 phòng ngủ diện tích 49 – 53m2. Căn 2 phòng ngủ: 68 – 77m2, căn hộ 3 phòng ngủ: 94 – 101m2. Và Duplex/Penhouse: 135 – 317m2.

Vietcombank là ngân hàng bảo lãnh, hỗ trợ về vấn đề tài chính cho dự án này.

Thị trường căn hộ Quận 2 từ năm 2014 đến nay có gì thay đổi, xem ngay đánh giá của nhóm chuyên gia SaleReal trong website: http://canhoquan2.today/

Góc nhìn riêng của những chuyên gia hàng đầu đã sinh sống và làm việc tại các dự án Quận 2 trong hơn 8 năm qua.

Tiến độ thi công dự án One Verandah đã đến đâu?

Đến thời điểm hiện tại theo thông tin chúng tôi thu thập được thì dự án đã vây tôn rào và đang trong quá trình thăm dò địa chất.

Tiến độ dự kiến của dự án này là :

  • Quý IV/2017: tiến hành khởi công dự án One Verandah.
  • Quý I/2018: hoàn thiện xong phần móng
  • Thời gian bàn giao dự án dự kiến vào cuối IV/2019 – đầu quý I/2020

Dự án được xây dựng bởi nhà thầu Coteccon (dự kiến), một trong những nhà thầu có uy tín và tên tuổi trong ngành xây dựng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng cộng với tiềm lực mạnh mẽ, dồi dào về nguồn tài chính của chủ đầu tư dự án khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng của dự án này so với dự kiến được đặt ra.

Nhà mẫu dự án One Verandah đã xây đến đâu

Nhà mẫu dự án này dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 4/2018 tại 39 Lê Duẩn, Quận 1. Lầu 4 tòa nhà mPlaza và 1060 đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7. Lầu 5, Tòa nhà MapleTree Business Center.

Hi vọng rằng khách hàng sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị tại căn nhà mẫu dự án này.

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin về tiến độ thi công dự án One Verandah mà chúng tôi thu thập được. Mong rằng đây sẽ là những thông tin cần thiết đối với khách hàng có ý định mua hoặc đầu tư vào dự án này.

Nhiều khách hàng chắc chắn đang tò mò về SaleReal, một công ty dịch vụ bất động sản đang khuấy động khu đông Sài Gòn trong nhưng năm gần đây. Đặc biệt là trong phân khúc căn hộ cao cấp Quận 2, nhà phố Quận 9. Bài viết sau giới thiệu về công ty, hi vọng quý khách thông tin bổ ích về công ty SaleReal này: http://canhoquan2.today/gioi-thieu/