Trọn bộ câu hỏi về chung cư Vincity Đan Phượng

Dự án Vincity Đan Phượng là một trong những dự án thuộc chuỗi Vincity Hà Nội dự kiến sẽ mở bán sớm nhất vào năm 2017. Với quy mô 130 ha, dự án tạo nên một quần thể nhà ở – tiện ích – không gian sống mang thương hiệu của Vingroup vô cùng đẳng cấp.

 Dự án chung cư Vincity Đan Phượng – Nhà ở bình dân của Vingroup

 3 lý do mua ngay căn hộ chung cư Vincity Đan Phượng

 Khám phá vị trí dự án chung cư Vincity Đan Phượng

Du-an-vincity-dan-phuong

Hình ảnh minh họa dự án căn hộ chung cư Vincity Đan Phượng

Trong quá trình tư vấn dự án, chúng tôi đã nhận được không ít câu hỏi của khách hàng xoay quanh dự án căn hộ Vincity Đan Phượng. Và cũng nhân bài viết này, chúng tôi xin gửi tới quý khách trọn bộ câu hỏi về Vincity Đan Phượng để giải đáp mọi thắc mắc.

Căn hộ Vincity Đan Phượng có ưu điểm gì nổi bật so với các dự án khác?

Trả lời: Điểm nổi bật của dự án căn hộ Vincity Đan Phượng là ở chất lượng, sự đồng bộ hóa hiện đại mà Vingroup luôn giữ vững trong mọi công trình mà chủ đầu tư này tham gia.

Mặc dù thuộc phân khúc bình dân, nhưng sản phẩm Vincity Đan Phượng cam kết sẽ không hề thua kém bất cứ dự án nào của các chủ đầu tư khác cùng phân khúc mà còn là đối thủ cạnh tranh nặng kí, mang đến nguồn cung đa dạng và sản phẩm căn hộ chất lượng với mức giá bán hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Quy mô Vincity Đan Phượng như thế nào?

Trả lời: Dự kiến, dự án chung cư Vincity Đan Phượng có quy mô 130 ha, nằm trên địa phận 2 xã Tân Lập và Tân Hội, huyện Đan Phượng, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 20 phút di chuyển. Mỗi tòa căn hộ cao từ 22 đến 25 tầng, mật độ xây dựng khoảng 20 đến 25%.

Thu nhập bao nhiêu thì rất có thể sở hữu được căn hộ Vincity Đan Phượng ?

Trả lời: Mức thu nhập dự kiến để sở hữu được căn hộ Vincity Đan Phượng vào khoảng 20 triệu đồng/ tháng và cần tích lũy được tối thiểu 20 đến 30% giá trị căn hộ. Số tiền còn lại, quý khách có thể mượn đòn bẩy tài chính là ngân hàng để trả góp hàng tháng.

Theo tính toán sơ bộ, với thu nhập như trên thì chỉ sau 4 đến 6 năm là quý khách đã có thể sở hữu một căn hộ có mức giá trung bình 700 triệu.

Tiện ích dự án sẽ ra sao ?

Trả lời: Dự kiến tại Vincity Đan Phượng sẽ có đầy đủ tiện ích phục vụ cư dân như của Vinhomes, tuy nhiên sẽ có đôi nét khác biệt về quy mô để đảm báo giá bán vẫn thuộc tầm trung của dự án, ví dụ:

+ Trung tâm thương mại có thể là Vincom+

+ Trường học: có thể là Vinschool, trường liên kết với Vinschool hoặc trường công

Giá dự kiến căn hộ Vincity Đan Phượng là bao nhiêu và bao giờ sẽ mở bán?

Trả lời: Căn hộ Vincity Đan Phượng có giá bán dự kiến khoảng từ 13 – 19 triệu/m2 và sẽ được triển khai sau khi xong thủ tục pháp lý và giải phóng mặt bằng. Dự kiến sẽ mở bán sớm nhất là vào 2017 hoặc đầu 2018.

Quý khách đang quan tâm đến các dự án Vincity, hãy gọi ngay cho chuyên viên tư vấn của chúng tôi để nhận thông tin dự án và giải đáp mọi câu hỏi.