Dự án chung cư Vincity Hồ Chí Minh

Trọn bộ câu hỏi về dự án căn hộ Vincity Hà Tĩnh

Tọa lạc ở vị trí đắc địa, Vincity Hà Tĩnh rất đáng được mong đợi trong thời gian tới với nhiều ưu điểm vượt trội. Nhiều câu hỏi xoay quanh dự án đã được đặt ra và cần lời giải đáp, chúng tôi xin được  tổng hợp câu trả lời qua bài viết ngay sau đây.

Hình ảnh minh họa Vincity Hà Tĩnh

Hình ảnh minh họa dự án căn hộ chung cư Vincity Hà Tĩnh

1. Vincity Hà Tĩnh dành cho đối tượng nào?

Không phải nhà ở xã hội hay nhà dành cho người có thu nhập thấp, Vincity Hà Tĩnh là một dự án căn hộ chung cư đại chúng dành cho người có thu nhập trung bình và trung bình khá trở lên. Theo ước tính, thu nhập ổn định từ 20 đến 30 triệu đồng và đã tích lũy được khoảng 30% giá trị căn hộ thì khách hàng có thể mua ngay được nhà nhờ vào nguồn vốn ngân hàng và trả góp hàng tháng.

2. Vincity có điểm gì khác biệt so với các sản phẩm cùng phân khúc

Nếu so sánh với các dự án nhà ở cùng phân khúc trước đây, Vincity có nhiều điểm vượt trội hơn hẳn. Các dự án nhà ở truyền thống thường có mật độ dân số rất cao, mật độ xây dựng lớn, không chú trọng nhiều đến vấn đề môi trường, tiện ích công cộng, an ninh, phòng cháy chữa cháy…

Còn với Vingroup, Vincity là thương hiệu nhà ở đại chúng, chắc chắn sẽ không thể cao cấp như Vinhomes, nhưng với tập đoàn lớn này, chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu để định vị thương hiệu. Các sản phẩm nhà ở của họ luôn cam kết bán “giá trị sống” thay vì chỉ bán “mét vuông” đất ở.

3. Tiện ích dự án có những gì?

Là chủ đầu tư uy tín và tiềm lực lâu năm, Vingroup còn sở hữu một hệ sinh thái dịch vụ, tiện ích phủ sóng gần như tất cả các lĩnh vực, từ y tế, giáo dục, vui chơi giải trí, thương mại, nghỉ dưỡng… họ đều có mặt và làm tốt nhất, tạo nên chuỗi thương hiệu không thể thay thế.

Với ưu thế đó, hoàn toàn có thể khẳng định Vincity Hà Tĩnh sẽ có đầy đủ hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân như y tế, trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ…

4. Mức giá dự kiến cho căn hộ Vincity Hà Tĩnh là bao nhiêu?

Căn hộ Vincity Hà Tĩnh được kỳ vọng mở bán với mức giá bắt đầu chỉ từ 450 triệu/ triệu, có thể cao hơn hoặc thấp hơn nữa tùy thuộc vào nhiều yếu tố như giá đất mà chủ đầu tư phải trả cho địa phương.

5. Quy mô dự kiến như thế nào?

Mặc dù chưa được công bố chính thức, tuy nhiên theo nguồn tin đã được chủ đầu tư tiết lộ, Vincity Hà Tĩnh sẽ có quy mô từ 50 đến 150 ha. Chung cư cao từ 22-25 tầng; diện tích căn hộ Vincity Hà Tĩnh từ 35m2 đến 90m2; giá bán trung bình từ 13 – 19 triệu/m2; mật độ xây dựng là 20 – 25%.

Dự án chung cư Vincity sẽ được triển khai sau khi xong thủ tục pháp lý và giải phóng mặt bằng.

Để tìm hiểu và nhận tư vấn chuyên sâu về dự án, quý khách vui lòng đăng kí theo mẫu sau:

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU VINCITY
nhận tài liệu dự án Vincity