Dự án chung cư Vincity Long Hưng

Trọn bộ câu hỏi về dự án Vincity Nha Trang – Khánh Hòa

Xôn xao căn hộ Vincity Nha Trang trung bình chỉ 450 triệu cùng tiện ích đẳng cấp. Người mua nhà quan tâm dự án đang đặt ra rất nhiều câu hỏi như quy mô dự án thế nào, tiện ích có những gì, thu nhập bao nhiêu thì mua được… Chúng tôi xin xin phép được giải đáp một số thắc mắc của quý khách hàng về dự án Vincity Nha Trang qua bài viết sau đây.

Dự án chung cư Vincity Nha Trang

Hình ảnh minh họa dự án căn hộ chung cư Vincity Nha Trang

1. Căn hộ Vincity Nha Trang dành cho những người có thu nhập như thế nào?

Dự án Vincity Nha Trang không phải nhà ở xã hội hay nhà dành cho người thu nhập thấp, chính vì thế, muốn sở hữu căn hộ tại dự án quý khách cần phải có thu nhập ổn định ở mức trung bình, ước tính khoảng 20 triệu/tháng, và lời khuyên của các chuyên gia là nên tích lũy 20-30% giá trị ngôi nhà, vay phần còn lại từ ngân hàng, trả dần trong nhiều năm để tránh chịu áp lực tài chính quá lớn.

2. Chất lượng căn hộ Vincity Nha Trang sẽ như thế nào?

Được thiết kế theo mô hình khu đô thị chất lượng, đồng bộ, hiện đại, Vincity Nha Trang sẽ sở hữu đầy đủ hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân như y tế, trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ…

Hiện tại ở Nha Trang vẫn chưa hề có một dự án căn hộ nào phát triển được trọn vẹn và hài hòa những yếu tố như không gian ở, không gian sinh hoạt và tiện ích như ở Vincity.

3. Mức giá căn hộ Vincity Nha Trang sẽ như thế nào?

Dự đoán giá căn hộ Vincity Nha Trang có thể chỉ bắt đầu ở mức 450 triệu với đầy đủ tiện nghi, và có thể rẻ hơn nữa tùy thuộc vào giá đất mà chủ đầu tư phải trả cho địa phương hoặc tình trạng bàn giao căn hộ.

4. Quy mô dự án Vincity Nha Trang?

Dự án Vincity Nha Trang có quy mô dự kiến khoảng 50 đến 150 ha và sẽ mở bán khi đủ điều kiện cho phép. Tổng quan dự án gồm 22-25 tầng; diện tích căn hộ từ 35m2 đến 90m2; giá bán trung bình từ 13 – 19 triệu/m2; mật độ xây dựng vào khoảng 20 – 25%.

5. Tiện ích có những gì?

Dự án sẽ gồm đầy đủ tiện ích giáo dục, y tế, TTTM… như của Vinhomes, y tế sẽ theo tiêu chuẩn của Vinmec. Riêng phần các trường học thì có thể sẽ là Vinschool, hoặc là trường công, hoặc là trường liên kết với Vinschool.

Để biết thông tin mới nhất về dự án Vincity, quý khách vui lòng đăng kí theo mẫu sau:

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU VINCITY
nhận tài liệu dự án Vincity