Trọn bộ câu hỏi về dự án Vincity Quận 9 – TP Hồ Chí Minh

Căn hộ Vincity Quận 9 với ưu thế là một thương hiệu mới của chủ đầu tư Vingroup, ngay từ khi có những thông tin đầu tiên hé lộ đã khiến thị trường vô cùng xôn xao. Dự án này dành cho đối tượng nào, giá bán ra sao, tiện ích thế nào… và rất nhiều câu hỏi đang cần lời giải đáp. Nắm được những thông tin sơ bộ về Vincity Quận 9, chúng tôi xin giải đáp một số thắc mắc của quý khách thông qua bài viết dưới đây:

Dự án chung cư Vincity Quận 9

Hình ảnh minh họa dự án căn hộ chung cư Vincity Quận 9 – HCM

1. Dự án Vincity quận 9 có quy mô như thế nào?

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Vingroup dự kiến có 1 dự án Vincity Quận 9  với quy mô gần 300ha. Đây là dự án chung cư cao tầng (cao từ 22-25 tầng) ; diện tích căn hộ khoảng từ 35m2 đến 90m2; giá bán trung bình từ 13 – 19 triệu/m2; mật độ xây dựng là 20 – 25%.

2. Những đối tượng nào có thể mua được nhà Vincity Quận 9

VinCity Quận 9 không phải là nhà ở xã hội mà là nhà dành cho những người có thu nhập trung bình trở lên. Theo tính toán của các chuyên gia, một gia đình có thu nhập bình quân khoảng 20 triệu/tháng, đã tích lũy được 20-30% giá trị ngôi nhà thì hoàn toàn có thể mua nhà ngay (70-80% tiền còn lại có thể vay ngân hàng và trả dần sau đó).

3. Chất lượng dự án như thế nào?

Chất lượng công trình, sự đồng bộ, hiện đại luôn là những yếu tố được đảm bảo tại các dự án Vincity. Với đầy đủ hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân như y tế, trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ… cùng sự quản lý chuyên nghiệp, an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ sẽ đảm bảo mang đến cho cư dân cuộc sống trọn vẹn nhất.

4. Giá dự kiến là 700 triệu/căn, liệu mức giá này có rẻ hơn thị trường.

Thực tế, con số 700 triệu chỉ là con số trung bình để định vị thương hiệu Vincity là sản phẩm thuộc phân khúc bình dân, còn trên thực tế giá căn hộ Vincity Quận 9 có thể giao động trong khoảng 13 đến 19 triệu/m2 và có thể thay đổi tùy vào giá đất mà chủ đầu tư phải trả, cơ sở hạ tầng tiện ích của dự án và hình thức bàn giao căn hộ…

5. Khi nào sẽ bán ra thị trường?

Vincity Quận 9 đang trong quá trình lên kế hoạch triển khai và sẽ mở bán khi đủ điều kiện cho phép, sớm nhất và trong năm 2017.

Để tìm hiểu và nhận tư vấn chuyên sâu về dự án, quý khách vui lòng đăng kí theo mẫu sau:

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU VINCITY
nhận tài liệu dự án Vincity