Vincity Tân Lập

Trọn bộ câu hỏi về dự án căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm

Dự án Vincity Gia Lâm tọa lạc trên khu đất gần 300 ha huyện Gia Lâm, Hà Nội. Mặc dù chưa được công bố chính thức, nhưng thông tin Vingroup triển khai dự án đã làm xôn xao dư luận và sự quan tâm của nhiều người. Đặc biệt người mua nhà đang rất muốn biết sản phẩm này ra sao, chất lượng như thế nào, thu nhập bao nhiêu thì mua được….

 Đăng kí nhận thông tin mới nhất về dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Tiện ích nổi bật có tại căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm

Khám phá vị trí đẹp của chung cư Vincity Gia Lâm

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Hình ảnh minh họa dự án căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm

1. Những ai có thể mua được căn hộ Vincity Gia Lâm?

VinCity Gia Lâm không phải là nhà ở xã hội hay nhà dành cho thu nhập thấp mà là nhà dành cho những người có thu nhập trung bình, có khả năng tài chính và thu nhập bình quân đạt 20 triệu/tháng, đã tích lũy được 20-30% giá trị căn hộ và vay thêm 70-80% tiền từ ngân hàng và trả dần sau 4-6 năm.

2. Căn hộ bình dân Vincity Gia Lâm liệu có kém chất lượng

Vincity Gia Lâm là khu đô thị chất lượng, đồng bộ, hiện đại với đầy đủ hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân như y tế, trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ…

Chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu tạo nên danh tiếng của chủ đầu  tư Vingroup xưa nay. Theo thông tin chúng tôi được biết, tiến độ xây dựng, bộ bền, an toàn, tuổi thọ của công trình đều giống như Vinhomes, nhưng do là các khu đô thị vệ tinh cách trung tâm 5-10-15-20km và bàn giao nội thất hạng trung lên có giá thành thấp hơn và phù hợp hơn với điều kiện tài chính của đa số người dân.

3. Quy mô dự án Vincity Gia Lâm như thế nào? Khi nào dự án mở bán?

Quy mô dự án Vincity Gia Lâm khoảng 300ha, nằm trên địa phận huyện Gia Lâm. Dự án Vincity đang được hy vọng sẽ khởi công được trong nửa đầu năm 2017 và sẽ mở bán khi đủ điều kiện cho phép.

Sản phẩm Vincity Gia Lâm là chung cư cao tầng từ 22-25 tầng; diện tích từ 35m2 đến 90m2; giá bán trung bình từ 13 – 19 triệu/m2; mật độ xây dựng là 20 – 25%.

4. Tiện ích Vincity Gia Lâm có những gì? Có khác biệt gì so với các khu Vinhomes không?

Vincity Gia Lâm sẽ có đủ các hạ tầng dịch vụ như của Vinhomes, y tế sẽ theo tiêu chuẩn của Vinmec. Riêng phần các trường học thì có thể sẽ là Vinschool, hoặc là trường công, hoặc là trường liên kết với Vinschool.

Để tìm hiểu và nhận tư vấn chuyên sâu về dự án, quý khách vui lòng đăng kí theo mẫu sau:

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU VINCITY
nhận tài liệu dự án Vincity