Dự án chung cư Vincity Tân Lập

Trọn bộ câu hỏi về dự án Vincity Quận 7 – TP Hồ Chí Minh

Dự án Vincity Quận 7 với quy mô 20ha dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh hàng nghìn căn hộ giá mềm, chất lượng. Xoay quanh thông tin về dự án, rất nhiều khách hàng đang thắc mắc tiện ích dự án có những gì, chất lượng ra sao… Chúng tôi xin phép được tổng hợp một số câu hỏi nổi bật và giải đáp trong bài viết dưới đây.

Dự án chung cư Vincity Quận 7

Hình ảnh minh họa dự án căn hộ chung cư Vincity Quận 7

1. Căn hộ Vincity Quận 7 có những tiện ích gì?

Dự án Vincity quận 7 sẽ có đầy đủ hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân như y tế, trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ… đáp ứng nhu cầu kinh doanh, mua sắm và góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

2. Thu nhập từ bao nhiêu thì mua được?

Theo tính toán sơ bộ, dự án Vincity quận 7 phù hợp với những người có thu nhập trung bình khá trở lên, nghĩa là khoảng 20 triệu/tháng. Để không phải chịu áp lực tài chính, quý khách nên tích lũy một khoản bằng 20-30% giá trị ngôi nhà và trả dần 70-80% tiền vay ngân hàng trong 4-6 năm.

3. Chất lượng dự án Vincity Quận 7 sẽ như thế nào?

Vincity Quận 7 sẽ là một khu đô thị chất lượng, đồng bộ, hiện đại, được cam kết đảm bảo tiến độ, độ bền, độ an toàn, phòng cháy chứa cháy tốt, an ninh tốt không kém gì các khu đô thị Vinhomes. Được biết điểm khác biệt lớn nhất là ở bàn giao nội thất và vị trí ngoại thành của dự án, khiến giá bán thấp hơn và phù hợp với đa số người dân Việt Nam hơn.

4. Giá bán căn hộ Vincity Quận 7 là bao nhiêu?

Dự kiến mức giá trung bình khoảng 700 triệu đồng/căn hộ cho một căn hộ 2 phòng ngủ. Tùy theo giá đất phải trả cho địa phương mà chủ đầu tư có thể điều chỉnh giá cao hơn hoặc thấp hơn cho phù hợp.

5. Khi nào Vincity Quận 7 mở bán?

Dự án Vincity Quận 7 với quy mô 20ha sẽ được triển khai ngay khi chủ đầu tư làm xong thủ tục pháp lý và giải phóng mặt bằng. Dự kiến sớm nhất đến quý 2/2017 sẽ mở bán.

Để biết thêm thông tin về dự án Vincity, quý khách vui lòng đăng kí theo mẫu sau:

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU VINCITY
nhận tài liệu dự án Vincity