vincity Sài Đồng

Vị trí đắc địa của Vincity Sài Đồng

Dự án Vincity Sài Đồng được triển khai bởi tập đoàn Vingroup- tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, sẽ được đặt tại Long Biên- gần cửa ngõ của Hà Nội và rất thuận tiện cho cư dân khi di chuyển sang các khu vực lân cận. Nhận thấy nhu cầu về nhà ở tăng đột biến trong những năm gần đây ở Long Biên,tập đoàn Vingroup quyết định sẽ có khả năng sẽ triển khai chung cư Vincity Sài Đồng tại khu vực này.

Vincity Sài Đồng

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Sài Đồng

Từ trước đến nay, Chủ đầu tư Vingroup luôn có một sức hút mạnh mẽ cả về uy tín và tiềm lực tài chính  Ngay khi Vingroup cho ra mắt dự án nhà đất ở phân khúc đại chúng Vincity và thông báo những địa điểm dự kiến sắp tới sẽ xây dựng các dự án như Vincity Sài Đồng thì ngay lập tức,khách hàng tại các thành phố lớn cũng như cư dân gần như đã chuyển sang chờ đợi dòng sản phẩm này.

vincity Sài Đồng

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Sài Đồng

Tọa lạc tại trung tâm Quận Long Biên, cư dân tại Vincity Sài Đồng sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích từ chủ đầu tư Vingroup. Với định hướng phát triển xây dựng không gian xanh, các khu đô thị mới và có diện tích mặt nước lớn. Những thiết kế này sẽ nhanh chóng biến các khu vực nông thôn tại đây trở  thành trung tâm rất phát triển trong tương lai và chắc chắn rằng đây không chỉ là một nơi “để về” mà sẽ còn là khoản đầu tư để sinh lợi về lâu dài.

Với mật độ quy hoạch  xây dựng thấp, dự án lại nằm ở khu vực gần cửa ngõ thủ đô, Vincity Sài Đồng đặc biệt có lợi thế về không gian sống trong lành được mẹ thiên nhiên ưu ái mang tặng. Thêm vào đó, Hà Nội lại là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn với lịch sử ngàn năm, các làng cổ và có được nhiều cảnh quan thiên nhiên nổi tiếng cộng thêm hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại. Nơi đây hứa hẹn sẽ rất phát triển trong tương lai.

Dự án nằm tại thành phố Hà Nội, nơi có vị trí vô thuận tiện về giao thông  nơi đây luôn được đánh giá cao là một tâm điểm tiềm năng để phát triển các dự án chung cư Vincity.
Với một số ưu điểm bên trên đã có thể giải đáp phần nào lý do vì sao nên mua nhà nên lựa chọn dự án này khi nó mới được công bố. Vincity Sài Đồng quả là một khu đô thị  rất đáng mong chờ trong năm 2017.

>>> Xem thêm: Vị trí Vinhomes Thăng Long .