Dự án chung cư Vincity Hà Nội

Vincity Đan Phượng không phải là nhà ở xã hội

Mặc dù có mức giá dự kiến ở mức thấp nhưng Vincity Đan Phượng không phải là nhà ở xã hội mà là nhà ở dành cho người có thu nhập tầm trung.

 Vincity Đan Phượng – Nhà đẳng cấp cho người thu nhập thấp

 Khám phá vị trí dự án chung cư Vincity Đan Phượng

 3 lý do mua ngay căn hộ chung cư Vincity Đan Phượng

Dự án chung cư Vincity Đan Phượng

Hình ảnh minh họa dự án căn hộ chung cư Vincity Đan Phượng

Trước thềm hội nghị trực tuyến toàn quốc về nhà ở xã hội do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì, tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam hiện nay – Vingroup chính thức công bố thương hiệu Vincity nhà ở đại chúng với mức giá trung bình khoảng 700 triệu đồng.

Đứng trước thông tin này, nhiều khách hàng đang quan tâm tìm hiểu có nghi vấn, liệu các dự án như Vincity Đan Phượng có phải nhà ở xã hội hay không, chất lượng căn hộ như thế nào?

Nghi vấn đó ngay lập tức đã được khẳng định qua bài phỏng vấn của Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup về căn hộ Vincity với VTC14 .

Trở lại với dự án Vincity Đan Phượng, qua tìm hiểu, chúng tôi được biết dự án có quy mô dự kiến khoảng 130 ha, nằm trên địa phận 2 xã Tân Lập, Tân Hội của huyện Đan Phượng, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 20 phút di chuyển thông qua quốc lộ 32.

Theo dự kiến, dự án có khoảng 22 đến 25 tầng cao, mật độ xây dựng 20 đến 25 %, tiện ích gồm có y tế, giáo dục, công viên, khu thể thao, trung tâm thương mại Vincom +, siêu thị Vinmart… Mức giá bán căn hộ Vincity được cho là sẽ vào khoảng 13 đến 19 triệu đồng/m2, tùy vào tình hình thực tế khi triển khai dự án và số tiền mà chủ đầu tư phải trả cho địa phương để sử dụng đất.

Bên cạnh dự án Vincity Đan Phượng, tại Hà Nội, Vingroup cũng đang lên kế hoạch triển khai một số khu đô thị Vincity Gia Lâm với quy mô gần 300 ha và một dự án tại Hưng Yên, gần khu đô thị Ecopark.

Thông tin chi tiết về dự án Vincity Đan Phượng sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website, mời quý vị đón đọc.