Vincity Tân Lập

Vincity Đan Phượng – Nhà đẳng cấp cho người thu nhập thấp

Với mong muốn mang lại những sản phẩm nhà ở chất lượng với mức giá tốt cho đông đảo khách hàng, Vingroup đã chính thức ra mắt thương hiệu Vincity vào ngày 3/12/2016. Trong giai đoạn đầu triển khai những dự án Vincity, Vincity Đan Phượng Hà Nội được biết đến là một dự án có vị trí đẹp và đầy tiềm năng, góp phần giải tỏa cơn khát nhà ở cho người thu nhập thấp trên thị trường.

 3 lý do mua ngay căn hộ chung cư Vincity Đan Phượng

 Đăng kí nhận thông tin dự án chung cư Vincity Đan Phượng mới nhất

 4 ưu điểm tuyệt vời của “hàng hiếm” Vincity Đan Phượng

chung-cu-vincity-dan-phuong

Hình ảnh minh họa dự án căn hộ Vincity Đan Phượng

Đan Phượng là một huyện ngoại thành phía Tây Bắc Thủ đô, khu đô thị Vincity Đan Phượng được lên kế hoạch triển khai sẽ trở thành một khu đô thị vệ tinh giúp giảm đáng kể tập trung dân số, tránh tình trạng ùn tắc giao thông, vấn đề môi trường… đang nhức nhối hiện nay tại các thành phố lớn.

Vincity là dòng bất động sản đại chúng, mức giá trung bình mà Vingroup công bố giá bán chỉ từ 700 triệu đồng/căn nhưng vẫn được cam kết sẽ sở hữu đầy đủ những tiện ích mà Tập đoàn Vingroup đã phát triển tại các khu đô thị Vinhomes đó là chất lượng – đồng bộ và tiện ích.

Trở lại với Vincity Đan Phượng, dự án dự kiến sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng và tiện ích đồng bộ, bao gồm y tế, giáo dục, mua sắm, vui chơi giải trí, thể thao, cảnh quan, văn hóa… Cư dân của Vincity Đan Phượng sẽ được hưởng trọn vẹn những dịch vụ, tiện ích đỉnh cao, chuyên nghiệp của Vingroup cung cấp như bảo vệ, an ninh, môi trường, xe cộ đi lại…

Theo kế hoạch dự kiến, dự án Vincity Đan Phượng có quy mô 130 ha, chung cư cao tầng có số tầng cao từ 22 đến 25 tầng, diện tích căn hộ Vincity từ 35 đến 90 m2, mật độ xây dựng khoảng 20 -25%.

Với dự án Vincity Đan Phượng, Vingroup sẽ cung cấp đến khách hàng những tiêu chuẩn sống mới vượt trội, kết hợp hoàn hảo giữa bất động sản nhà ở với tiện ích đỉnh cao, mang đến cơ hội cho đông đảo người tiêu dùng có thu nhập thấp, trung bình ( từ 20 triệu đồng/tháng) có cơ hội sở hữu căn hộ Vincity với mức giá phù hợp, chất lượng và đồng bộ cùng tiện ích đẳng cấp như các khu đô thị lớn trên thế giới.