Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng – nhà giá rẻ chất lượng cao

Vincity Đan Phượng – dự kiến dòng sản phẩm mới nhất đánh vào phân khúc nhà ở trung cấp với mức chi phí mua căn hộ khá hợp lý. Căn hộ Vincity Đan Phượng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn cho những khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm nhà ở tầm trung.

+ Chung cư Sun Group 58 Tây Hồ

Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng

Nhà giá rẻ nhưng chất lượng cao

Vincity Đan phượng là sản phẩm trong chuỗi các dự án mang thương hiệu Vincity mới đây của tập đoàn Vingroup. Dự án nằm trên vị trí vàng hiếm có giữa 2 xã của huyện Đan Phượng ( Tân Hội và Liên Trung), vị trí dự án Vincity dự kiến chỉ cách Vinhomes Gardenia chỉ khoảng 10km di chuyển về phía Tây Bắc thành phố Hà Nội. Nằm trên trục đường quốc lộ 32 nối các con đường như là: Hồ Tùng Mậu, Xuân Thủy.. dễ dàng di chuyển vào thủ đô.

Dự án Vincity Đan Phượng sẽ được xây dựng thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đã tạo nên độ nổi tiếng cho các chung cư cao cấp của Tập đoàn Vingroup. Tất cả các căn hộ tại đây dự kiến đều được đồng bộ nội thất bao gồm các thiết bị như hệ thống tủ bếp hiện đại và thông minh, máy hút mùi công nghệ cao giữ cho không khí trong nhà luôn thơm tho, sạch sẽ không bao giờ bị ám mùi thức ăn, dầu mỡ.

Do phân khúc thị trường là tầm trung nên các căn hộ tại dự án sẽ được thiết kế diện tích các căn hộ là khác nhau để đảm bảo phù hợp cho mức giá đặt ra. Tập đoàn Vingroup dự định sẽ triển khai xây dựng các căn hộ có diện tích vừa phải, dao động từ 36m2 đến 100m2 và có thiết kế từ 1-3 phòng ngủ. Căn hộ Vincity Đan Phượng có giá dự kiến là khoảng 700 triệu đồng/ căn căn có diện tích nhỏ nhất. Diện tích các căn hộ được chia như sau:

  • Căn hộ thiết kế 1 phòng ngủ, có diện tích từ 25-30 m2
  • Căn hộ thiết kế 2 phòng ngủ, có diện tích từ 50-65 m2
  • Căn hộ thiết kế 3 phòng ngủ, có diện tích từ 75-90m2

Dự án chung cư Vincity Đan Phượng hứu hẹn sẽ làm thay đổi quan điểm của người dùng về giá rẻ thì không có chất lượng từ trước đến nay.

>>>>>>Xem Thêm: Những lí do giải thích cho việc nên lựa chọn Vincity Đan Phượng