vincity đan phượng

Vincity Đan Phượng – Bệ phóng tương lai hoàn hảo cho cư dân nhí

Vincity Đan Phượng là dự án nhà ở tầm trung quy mô bậc nhất, cũng là một trong những dự án tiên phong cho thương hiệu nhà ở đại chúng Vincity của Tập đoàn Vingroup. Dự án đang làm thị trường bất động sản Hà Nội trở nên nóng hổi nhờ những ưu điểm vượt trội như: vị thế đắc địa, thiết kế tiên tiến, dịch vụ hàng đầu và giá bán vô cùng hấp dẫn. Nổi bật trong những tiện ích tuyệt vời của dự án Vincity Đan Phượng phải kể đến hệ trường học liên cấp quốc tế Vinschool – nơi chắp cánh tương lai cho con em cư dân nơi đây.

>>> Tìm hiểu dự án căn hộ Vincity Đại Mỗ

Khu đô thị Vincity Đan Phượng được triển khai xây dựng tại mảnh đất vàng đắc địa tại khu vực trung tâm của xã Tân Hội và xã Liên Trung, huyện Đan Phượng, Hà Nội, với tổng diện tích cực lớn lên tới 133ha. Dự án mang đến các loại hình bất động sản thời thượng đa dạng như: căn hộ chung cư, trung tâm thương mại, nhà liền kề, shophouse và biệt thự.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư uy tín Vingroup dành phần lớn diện tích dự án để tạo nên môi trường sống xanh cùng những tiện ích thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế cho cư dân tại dự án. Với sự đầu tư tâm huyết từ tập đoàn Vingroup, dự án Vincity Đan Phượng hứa hẹn sẽ mang đến hệ thống tiện ích đẳng cấp không thua kém bất kỳ dự án nhà ở cao cấp Vinhomes nào.

Đặc biệt, với hệ thống trường học liên cấp trứ danh Vinschool tại khu đô thị Vincity Đan Phượng nói riêng và trên toàn quốc nói chúng được đánh giá là môi trường học tập thông minh, hiệu quả hàng đầu hiện nay, là địa chỉ uy tín các bậc phụ huynh có thể an tâm để con trẻ được học tập và phát triển toàn diện nhất.

Dưới sự đầu tư và quản lý tiên tiến của tập đoàn Vingroup, trường học quốc tế Vinschool sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại, phương pháp dạy học tiến bộ, giáo trình theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập và giảng dạy tại Vincity Đan Phượng. Ngoài ra đội ngũ giáo viên chuyên môn nghiệp vụ giỏi, tận tâm với nghề, tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu Việt Nam và trên thế giới luôn tạo ra không khí học tập vui tươi, lành mạnh, giúp các em có thể tiếp thu kiến thức nhanh chóng.

Không chỉ tập trung giáo dục kiến thức, Vinschool Vincity Đan Phượng còn chú trọng đến việc phát triển toàn diện các kỹ năng mềm cần có để học các em có thể hội nhập với xu thế toàn cầu hiện nay hư: Ngoại ngữ, kỹ năng mềm, âm nhạc, khả năng giao tiếp, ứng xử, thể chất…

Ngoài dự án Vincity Đan Phượng các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin dự án mới sắp ra mắt của tập đoàn Vingroup là Vinhomes Galaxy