Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng – Tạo Dựng Tương Lai Tốt Đẹp

Vincity Đan Phượng xây dựng với tiêu chí hướng tới cuộc sống xanh đẳng cấp, hiện đại tại phía Tây Bắc thủ đô. Chủ đầu tư Vingroup dự kiến sẽ cho triển khai dự án chung cư Vincity Đan Phượng trong thời gian tới. Dự án được xây dựng với vị trí vàng, dịch vụ tiện ích hiện đại đẳng cấp, không gian sống trong lành hứu hẹn sẽ là cuộc sống trong mơ.

Vincity Đan Phượng

Hình minh họa Vincity Đan Phượng

Được xây dựng trên vị trí đắc địa thuộc huyện Đan Phượng với hệ thống giao thông thuận tiện, đồng bộ giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác nhau theo mong muốn. Chung cư Vincity Đan Phượng được chủ đầu tư chú trọng xây dựng các dịch vụ tiện ích không khá các dự án chung cư cao cấp trước của Vingroup. Các dịch vụ tiện ích được đầu tư xây dựng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân tương lai bao gồm:

  • Trung tâm thương mại chung cư VinCity Đan Phượng: Hệ thống dịch vụ thương mại và siêu thị tiêu dùng là nơi tập trung những thương hiệu hàng đầu, thỏa mãn mọi nhu cầu về mua sắm của cư dân sinh sống tại dự án.
  • Khu nhà hàng ẩm thực – quán Café: Nhà hàng ẩm thực đa phong cách từ những đầu bếp tài ba hứa hẹn sẽ là nơi li tưởng để cư dân tận hưởng cuộc sống hiện đại, phong cách.
  • Hệ thống bể bơi tại chung cư VinCity Đan Phượng: là cơ hội để tái tạo lại nguồn năng lượng, để dũ bỏ đi những lo âu, mệt mỏi của cuộc sống sau những giờ làm việc mệt mỏi.
Vincity Đan Phượng

Tiện ích Vincity Đan Phượng

  • Khu Spa – Trung tâm làm đẹp – Phòng GYM: Với trung tâm chăm sóc sắc đẹp được trang bị thiết bị và công nghệ hiện đại, tối tân nhất sẽ giúp Quý cư dân them thoải mái và tự tin trong cuộc sống.
  • Dịch vụ an ninh 24/7: Đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp cùng hệ thống camera giám sát đảm bảo một cuộc sống an toàn riêng tư .

Ngoài ra, Vincity Đan Phương có vị trí thuộc huyện ngoại thành Hà Nội, không khí nơi đây trong lành, mát mẻ, ít ô nhiễm khác hoàn toàn với bầu không khí ô nhiễm, khó chịu của thành phố.

Chung cư Vincity Đan Phượng hứu hẹn sẽ là một điểm đến  an cư lý tưởng trong cuộc sống mới với các ưu điểm vượt trội mà không thể chối từ.

>>>>>Xem Thêm: Vị Trí Chung Cư Vincity Đan Phượng Có Gì Đặc Biệt