Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng- Vị Trí Vàng Thuận Tiện Giao Thông

Chung cư Vincity Đan Phượng sắp ra mắt chính thức của tập đoàn Vingroup được đánh giá sẽ  là dự án được nhiều khách hàng quan tâm tới với vị trí vàng thuận tiện giao thông cùng với các tiện ích được xây dựng và giá cả hấp dẫn ở mức tầm trung.

Vincity Đan Phượng có vị trí “ kim cương “ tọa lạc tại  2 xã Liên Trung và Tân Lập, nằm tại cửa ngõ phía Tây Bắc của thủ đô.  Vị trí của dự án có hệ thống giao thông đồng bộ, hiện đại rất là thuận tiện cho việc di chuyển của các cư dân đến các địa điểm ngoại thành và nội thành .như nằm ngay cạnh quốc lộ 32, cầu Nhật Tân, cầu Bắc Thăng Long, tuyến đường sắt trên cao Nhổn – ga Hà Nội tương lai…

Vincity Đan Phượng

Vị trí Vincity Đan Phượng

Từ vị trí của dự án cư dân dễ dàng di chuyển đến các địa điểm:

  • Nằm cạnh đường quốc lộ 32 cư dân dễ dàng kết nối đến với các tuyến đường huyết mạnh đi vào nội thành: Cầu Giấy, Xuân Thủy, Phạm Hùng…
  • Dự án nằm cách cầu vượt Nhật Tân, cầu Thăng Long chưa đến 10km… Trong thời gian tới sẽ hoàn thành đường sắt đô thị tuyến Nhổn – Ga Hà Nội, giúp cho việc di chuyển của cư dân thuận tiện hơn bao giờ hết.
  • Cư dân có thể kết nối dễ dàng đến các địa điểm trọng yếu của thành phố như: trung tâm thủ đô( chưa đầy 10km), dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình( khoảng 7 km), trường Đại học Công nghiệp Hà Nội khoảng 10 phút di chuyển, các trường Đại học Quốc gia, đại học Thương Mại, đại học Ngoại … chỉ từ 20-30 phút di chuyển.

Với vị trí vàng thuận lợi giao thông, không khí trong lành Vincity Đan Phượng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Song dự án còn có những ưu điểm vượt trội về thiết kế và tiện ích thì Vincity Đan Phượng chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng để bạn và gia đình sinh sống.

>>>> Xem thêm: Những lợi ích mà Vincity Đan Phượng mang lại