Vincity Tây Mỗ

Chung Cư Vincity Gia Lâm Hứa Hẹn Cuộc Sống Lý Tưởng

Vincity Gia Lâm được xây dựng theo mô hình một khu chung cư cao cấp kết hợp với khu trung tâm thương mại và những tiện nghi cùng với vị trí độc tôn của dựa án hứu hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống mới.

chung cư Vincity Gia Lâm

Hình ảnh Vincity Gia Lâm

Một số thông tin quan trọng cần chú ý:

  • Tên dự án: Vincity Gia Lâm (Tên gọi dự kiến của dự án)
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Quy mô dự án: 300ha
  • Chiều cao trung bình mỗi tòa nhà: 22 – 25 tầng.
  • Diện tích thiết kế mỗi căn hộ: 35 – 90m2.
  • Vị trí quy hoạch xây dựng dự án: Trung tâm huyện Gia Lâm
  • Sản phẩm dự án: Căn hộ chung cư, nhà phố thương mại, trung tâm thương mại và các tiện ích dịch vụ khác.
  • Ngày khởi công dự án: Dự kiến giữ năm 2017.

Tiện ích hiện đại khép kín

Mang tên thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup lớn đẳng cấp nên các tiện ích của chung cư Vincity Gia Lâm cũng sẽ là đẳng cấp. Các tiện ích của dự án được chủ đầu tư chú trọng  nhằm mang tới cho Qúy cư dân được tận hưởng một cuộc sống với tiện ích đầy đủ hoàn hảo.

Dự kiến chung cư Vincity Gia Lâm sẽ có: Trường học liên cấp Vinschool, trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện Vinmec, phòng tập Gym,…Ngoài ra căn hộ Vincity Gia Lâm còn được chủ đầu tư ưu ái cho nơi đây một khoảng diện tích lớn để xây dựng khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ, khu tập dưỡng sinh cho người già tất cả đầu mang lại một cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho những cư dân tương lai.

Vị trí độc tôn của chung cư Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm được xây dựng trên diện tích dự kiến 300ha nằm trên vị trí vàng thuộc huyện Gia Lâm – Hà Nội. Nơi đây tùy là một huyện ngoại thành thành phố nhuwg lại có cơ sở hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, hiện đại với một số trục đường huyết mạch giúp cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm.

Ngoài ra, vị trí này còn được đánh giá là có phong thủy tuyệt vời khi khu vực này nằm giữa 2 con sống lớn của miền Bắc là sông Đuống và sông Hồng.

vincity gia lâm

vị trí của chung cư Vincity Gia Lâm

Không gian sống xanh gần gũi với thiên nhiên

Vincity Gia Lâm không những được thừa hưởng không gian sống trong lành, mát mẻ, thoáng đãng được từ vị trí nằm ở ngoại thành thành phố của huyện Gia Lâm. Mà dự án còn được chủ đầu tư chú trọng mang không gian xanh đến với cuộc sống cư dân bằng cách xây dựng xen kẽ các tòa nhà chung cư cao tầng các vườn hoa, thảm cỏ xanh mướt, hàng cao bóng mát. Cư dân sống tại nơi đây sẽ được hưởng bầu không khí trong lành, thoáng mát, sảng  khoái sau giờ làm việc căng thẳng khi về nhà tránh xa nơi khói bụi, ô nhiễm của thành phố.

Vincity Gia Lâm được tạo ra sẽ đáp ứng đủ yêu cầu về một cuộc sống lý tưởng của Qúy khách tại căn hộ chung cư giá rẻ, xanh, sạch, đẹp.

>>>> Xem thêm: Những điểm cần biết khi mua Vincity Gia Lâm