vincity gia lâm

Chung Cư Vincity Gia Lâm Hứu Hẹn Cuộc Sống Mới

Vincity Gia Lâm đang là một trong những dự án có sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản. Với những ưu thế vượt trội như: vị trí, thiết kế căn hộ và tiện ích sống…Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống lý tưởng cho cư dân.

Tiện ích 5 sao đẳng cấp của chung cư Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm

Tiện ích Vincity Gia Lâm

Các sản phẩm của Vingroup luôn khiến cho khách hàng hài lòng tuyệt đối về chất lượng.  Luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm của Vingroup tạo ra nên dự án chung cư Vincity Gia Lâm sẽ được trang bị những tiện ích tốt nhất.  Hệ thống tiện ích dự kiến tại khu dự án bao gồm: Hồ bơi tràn, phòng tập gym hiện đại, trung tâm thương mại 5 tầng sầm uất, khu café, nhà hàng, trường học, bệnh viện… Ngay tại nội khu của dự án, các cư dân hứa hẹn được tận hưởng những tiện ích hoàn hảo nhất, nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Vị trí lý tưởng của chung cư Vincity Gia Lâm

Có vị trí đắc địa thuộc Gia Lâm với  với vị trí song song với đường quốc lộ 5, cách sông Hồng khoảng 5km. Chung cư Vincity Gia Lâm nằm trong nơi có hệ thống giao thông thuận tiện với nhiều trục đường huyết mạch giúp cho cư dân dễ dàng di chuyển các địa điểm.

Không gian sống xanh lý tưởng

vincity gia lâm

Vincity Gia Lâm

Cộng đồng cư dân tại chung cư Vincity Gia Lâm được thừa hưởng bầu không khí trong lành, thoáng mát, …từ vị trí là khu vực ngoại thành của dự án. Hơn nữa, chủ đầu tư Vingroup còn chú trọng xây dựng khuôn viên xanh mang lại không gian sống trong lành, mát mẻ,… mà cư dân nào cũng mong muốn.

Với những ưu điểm vượt trội của mình, VinCity Gia Lâm hứa hẹn là nơi an cư tuyệt vời cho các gia đình.

>>>>Xem thêm: Chung Cư Vincity Gia Lâm Hứa Hẹn Cuộc Sống Lý Tưởng