Dự án chung cư Vincity Khánh Hòa

Vincity Nha Trang – Đón đầu thị trường nhà ở bình dân ở Khánh Hòa

Khánh Hòa nổi tiếng là tỉnh có ngành du lịch vô cùng phát triển với nhiều bãi biển đẹp, thức ăn, thủy hải sản phong phú, nhiều dự án căn hộ nghỉ dưỡng được xây dựng nhưng lại chưa hề có dự án nhà ở bình dân nào ở Khánh Hòa thực sự nổi bật như Vincity Nha Trang.

 Trọn bộ câu hỏi về dự án Vincity Nha Trang – Khánh Hòa

 VinCity sẽ được triển khai đồng loạt tại những tỉnh nào?

 Phát triển tới 300.000 căn hộ Vincity, Vingroup có bỏ lại phân khúc cao cấp?

Bởi lẽ đó mà ngay khi có thông tin Vingroup sẽ triển khai xây dựng dự án tại đây, không ít khách hàng đã quan tâm tìm hiểu, các chuyên gia cũng nhận định, Vincity Khánh Hòa là một bước tiến đón đầu thị trường của Vingroup.

căn hộ chung cư Vincity Nha Trang

Hình ảnh minh họa dự án căn hộ chung cư Vincity

Dự án Vincity Nha Trang có quy mô dự kiến trên 50 ha, nằm ở vị trí đắc địa của tỉnh Khánh Hòa, thuận tiện giao thương và dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố biển. Dự án được thiết kế theo mô hình khu đô thị khép kín đồng bộ và hiện đại với nhiều tiện ích đa dạng như phòng khám, trường học, công viên cây xanh, khu thể thao, khu gym – yoga – spa, khu vui chơi cho trẻ em, vườn thiền cho người già…

Ước tính chỉ cần có thu nhập ở mức trung bình tức là khoảng 20 triệu đồng/tháng trở lên, tích lũy được một khoản ban đầu khoảng 30% giá trị căn hộ thì đã có thể sở hữu ngay một căn hộ Vincity đẳng cấp nhờ vào nguồn vốn vay ngân hàng.

Dự án sẽ sớm được mở bán ngay khi đủ điều kiện cho phép, dự kiến vào khoảng cuối năm 2017. Tổng quan dự án gồm 22-25 tầng; diện tích căn hộ từ 35m2 đến 90m2; giá bán trung bình từ 13 – 19 triệu/m2; mật độ xây dựng vào khoảng 20 – 25%. Diện tích căn hộ đa dạng góp phần mang đến nhiều lựa chọn khác nhau cho khách hàng về mặt tài chính, cơ hội sở hữu căn hộ Vincity Nha Trang sẽ gần hơn bao giờ hết.

Liên hệ ngay chuyên viên tư vấn để cập nhật thông tin dự án nhanh nhất hoặc truy cập vào website: http://banchungcuvincity.net/